ค่าธรรมเนียมและค่าบำรุง

สมาชิกสโมสรไลออนส์จะต้องเสียค่าธรรมเนียม (Fee) และค่าบำรุง (Due) ดังนี้

 1. เมื่อสโมสรรับเข้าเป็นสมาชิก จะต้องเสียค่าธรรมเนียมเข้าเป็นสมาชิกใหม่ (Entrance Fee) ให้แก่สโมสรไลออนส์สากล คนละ 35 เหรียญสหรัฐ เงินค่าธรรมเนียมเข้าเป็นสมาชิกใหม่นี้ จะเสียเพียงครั้งเดียว ยกเว้นแต่ถ้าสมาชิกผู้ใดลาออก หรือย้ายสโมสร โดยไม่เข้าสโมสรใหม่เกินกว่า 6 เดือนขึ้นไป หากประสงค์จะเข้าเป็นสมาชิกใหม่จะต้องเสียค่าธรรมเนียมเข้าเป็นสมาชิกใหม่นี้อีกครั้งหนึ่ง
 2. นับจากวันที่เข้าเป็นสมาชิกสโมสรไลออนส์แล้ว สมาชิกแต่ละคนมีพันธะที่จะชำระค่าบำรุง (Due) เป็นรายปี ให้กับสโมสรต้นสังกัด และสโมสรต้นสังกัดมีหน้าที่ชำระค่าบำรุงของสมาชิกทุกคนให้กับภาคและสากล เป็นรายปี ดังตัวอย่างต่อไปนี้
  1. ชำระค่าบำรุงไลออนส์สากลคนละ 43 เหรียญสหรัฐ
  2. ค่าบำรุงภาค
  3. ค่าบำรุงภาครวม
  4. วารสารเสียงสิงโต
  5. โครงการหนังสือสารานุกรมไทยฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้โดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  เราใช้คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น การรักษาความปลอดภัยและการบริหารจัดการเครือข่าย เป็นต้น เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมและใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม คุณไม่สามารถปิดการใช้งานคุกกี้นี้ได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของผู้เข้าชม เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าคุณปิดการใช้งานคุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า