LCIF ทุน

LCIF ให้ความสำคัญกับการพิจารณาเพื่อสนับสนุนภูมิภาคที่มีอัตราการยืนยัน COVID-19 สูงมาก จะมุ่งเน้นไปที่การตอบสนองความต้องการเหล่านั้นที่มีอยู่ในระบบการจัดการทางการแพทย์และฉุกเฉินในท้องถิ่นซึ่งกำลังประสานความพยายามกับแนวทางขององค์การอนามัยโลก (WHO) และศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) ตามสิทธิ์ของคณะกรรมาธิการมูลนิธิ COVID-19 จะสิ้นสุดลงในวันที่ 30 มิถุนายน 2563 

เพื่อประกอบการพิจารณาการใช้งานต้อง:

 1. ปฏิบัติตามเงื่อนไขการให้เงินช่วยเหลือฉุกเฉิน (EMR) ในการมีผู้ติดเชื้ออย่างน้อย 100 คน (กรณีที่ยืนยันแล้ว) ในพื้นที่ / เขตใกล้เคียง  
 2. จำนวนเงินบริจาคสูงสุด 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ
 3. เงินทุนมีไว้เพื่อแก้ไขกรณีที่ใช้งานและทันที ไม่ใช่การระบาดในอนาคต ความเสียหายจากการเตรียมความพร้อมรับภัยพิบัติได้รับการยกเว้น
 4. ควรใช้เงินทุนสำหรับไลออนส์ในการทำงานกับบริการทางการแพทย์และการจัดการเหตุฉุกเฉินในท้องถิ่นที่จัดการกับการระบาด นี่อาจเป็นการจัดหาเวชภัณฑ์ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการกักกันโรค ฯลฯ สำหรับผู้ที่ติดเชื้อ 
 5. กองทุนอาจไม่ครอบคลุมค่าใช้จ่ายส่วนตัวสำหรับผู้ติดเชื้อหรือกักกัน
 6. อีกทางเลือกหนึ่งคือการพิจารณามอบหลายระดับอำเภอตามความเหมาะสมสำหรับพื้นที่ที่มีจำนวนผู้ป่วย (5,000+) มากกว่าในหลายอำเภอ 
 7. คำขอทั้งหมดจะได้รับการพิจารณาเป็นกรณี ๆ ไป

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับทุนฉุกเฉินกรุณาติดต่อ[email protected]

การบริจาค LCIF และแคมเปญ 100

การบริจาคเพื่อตอบรับ COVID-19 ของเรานั้นได้รับการยอมรับผ่านกองทุนภัยพิบัติทั่วไปของ LCIF โปรดบริจาคเพื่อช่วยเราในการต่อสู้เพื่อให้ครอบครัวและชุมชนของเราปลอดภัย การบริจาคเข้ากองทุนนี้ทั้งหมดมีสิทธิ์ได้รับเมลวินโจนส์เฟลโลว์และแคมเปญ 100 โปรดทราบว่าการรับรู้และการรับรู้สำหรับการบริจาค LCIF จะล่าช้าเนื่องจาก COVID-19

LCIF ตระหนักและขอบคุณคณะกรรมการรณรงค์นานาชาติ 100 คนผู้นำพื้นที่ผู้ประสานงานหลายภาคผู้ประสานงานภาคและผู้ประสานงานสโมสรสำหรับความพยายามโดยเฉพาะของพวกเขาในการเพิ่มขีดความสามารถในการบริการของไลออนส์ ความเป็นผู้นำแคมเปญของเราอยู่ในระหว่างการประเมินผลกระทบที่วิกฤต COVID-19 มีต่อแคมเปญ 100 ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าเราจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่คุณเกี่ยวกับการปรับตัวของแคมเปญ 100 เพื่อแก้ไขสถานการณ์ที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน 

การสนับสนุนบริการของแคมเปญ 100 มีความสำคัญมากกว่าที่เคย LCIF ต้องการใช้โอกาสนี้เพื่อกระตุ้นให้ทุกคนที่ทำงานหนักในการสนับสนุนแคมเปญ 100 เพื่อจัดลำดับความสำคัญด้านสุขภาพและความปลอดภัยขณะที่ยังคงเชื่อมต่อกับเพื่อนสิงโตของคุณและพนักงาน LCIF ที่สนับสนุนคุณ ขอขอบคุณที่สื่อสารภารกิจและผลกระทบของ LCIF อย่างปลอดภัยในชุมชนของคุณ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้โดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  เราใช้คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น การรักษาความปลอดภัยและการบริหารจัดการเครือข่าย เป็นต้น เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมและใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม คุณไม่สามารถปิดการใช้งานคุกกี้นี้ได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของผู้เข้าชม เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าคุณปิดการใช้งานคุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า