ยินดีต้อนรับ!

ขอแสดงความยินดี! ตอนนี้คุณเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรบริการด้านมนุษยธรรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งหมายความว่าคุณได้เข้าร่วมชุมชนระดับโลกที่มีน้ำใจและบริการที่มุ่งมั่นที่จะสร้างผลกระทบเชิงบวก เรามีความสุขมากกว่าที่จะมีคุณเป็นสิงโต!

ขั้นตอนต่อไปของคุณ

1. ข้อมูลการติดต่อ

ก่อนอื่นทำความสะอาดนิดหน่อย พูดคุยกับเลขานุการสโมสรของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลติดต่อของคุณในไฟล์ถูกต้อง สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถติดต่อกับสโมสรของคุณและ Lions Clubs International เพื่อติดต่อกับคุณ

2. ลงทะเบียน MyLion

MyLion เป็นประตูสู่ชุมชนทั่วโลก ออกแบบมาเพื่อทำให้โครงการบริการง่ายต่อการวางแผนและรายงานง่าย MyLion เป็นหุ้นส่วนบริการในกระเป๋าของคุณ

 

2. ลงทะเบียน MyLion

ค้นหาประวัติและประเพณีของสโมสรกับผู้นำสโมสรของคุณและมีส่วนร่วมกับกิจกรรมการบริการที่จะเกิดขึ้น คลิกเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบทบาทของเจ้าหน้าที่สโมสรและวิธีที่พวกเขาเหมาะสมกับโครงสร้างสโมสรของคุณ

จากไลออนถึงลีดเดอร์

สโมสรไลออนส์แต่ละสโมสรมีโอกาสในการเป็นผู้นำมากมาย นอกจากนี้ยังมีตำแหน่งผู้นำในระดับภูมิภาคระดับชาติและระดับนานาชาติ ศูนย์ฝึกอบรมออนไลน์สามารถช่วยให้คุณพัฒนาทักษะการเป็นผู้นำในทุกระดับของไลออนส์

เชื่อมต่อกับมูลนิธิของคุณ

คุณรู้หรือไม่ว่าตอนนี้คุณได้รับการสนับสนุนจากมูลนิธิระดับโลก? มูลนิธิ Lions Clubs International Foundation (LCIF) เพิ่มผลกระทบด้านการบริการของ Lions ด้วยการมอบทุนที่เปิดใช้งานโครงการขนาดใหญ่ ผ่าน LCIF สิงโตกำลังทำอะไรมากขึ้นเพื่อสนับสนุนสาเหตุทั่วโลกของเราและตอบสนองต่อความต้องการด้านมนุษยธรรมและภัยพิบัติทางธรรมชาติ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้โดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    เราใช้คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น การรักษาความปลอดภัยและการบริหารจัดการเครือข่าย เป็นต้น เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมและใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม คุณไม่สามารถปิดการใช้งานคุกกี้นี้ได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของผู้เข้าชม เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าคุณปิดการใช้งานคุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า