ประธานฝ่ายโครงการค่ายและแลกเปลี่ยนเยาวชน ภาค 310-A2ไลออน ดร.พัฒนาชื่นศิริ

ในนามประธานฝ่ายโครงการค่ายเยาวชนและแลกเปลี่ยนเยาวชน (YCE) ไลออน ดร.พัฒนา ชื่นศิริ รองประธาน ไลออน ดร.เลิศลักษณ์ สังขวรรณ และคณะกรรมการฝ่ายทุกท่านของภาครอง 310-A2 โดยคณะทำงานได้ดำเนินการจัดกิจกรรมค่ายเยาวชนในปีบริหาร 2564-2565 ณ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า จังหวัดนครนายก ในวันที่ 10-12 พฤษภาคม 2565

เนื่องจากในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ทางโครงการฯ ไม่สามารถดำเนินการจัดส่งเยาวชนเดินทางไปแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศได้ เพราะอยู่ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จึงทำให้เกิดค่ายเยาวชนในประเทศไทยนี้ขึ้นมา

โดยมีเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการทั้ง 6 ภาค จำนวน 35 คน ซึ่งได้ดำเนินการเสร็จสิ้นและประสบความสำเร็จ ด้วยความราบรื่นด้วยดี ณ โอกาสนี้ ดิฉันใคร่ขอกราบขอบคุณท่านผู้ใหญ่ใจดี ผู้ให้การสนับสนุนโครงการ YCE และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกๆ ท่าน ทุกๆ สโมสร ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนทุนทรัพย์ ขวัญกำลังใจ และสิ่งของ จึงทำให้งานบรรลุตามวัตถุประสงค์ ตามที่คณะทำงานมุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนงาน และดำเนินการไปสู่จุดมุ่งหมายได้อย่างสำเร็จ

จึงขอกราบขอบคุณมายังทุกท่านอีกครั้ง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้โดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    เราใช้คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น การรักษาความปลอดภัยและการบริหารจัดการเครือข่าย เป็นต้น เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมและใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม คุณไม่สามารถปิดการใช้งานคุกกี้นี้ได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของผู้เข้าชม เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าคุณปิดการใช้งานคุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า