ผลิตภัณฑ์ดิจิตอลของเรา

สร้างขึ้นเพื่อยกระดับการบริการของไลออนส์ผลิตภัณฑ์ดิจิตอลของเรานำเสนอเครื่องมือแหล่งข้อมูลและข้อมูลที่หลากหลายสำหรับสโมสรเจ้าหน้าที่และไลออนส์รายบุคคล การเข้าถึงแต่ละผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับตำแหน่งเฉพาะภายในคลับและสมาคม

วางแผนแบ่งปันและรายงานกิจกรรมการบริการ ออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือสโมสรและไลออนส์รายบุคคล MyLion มีให้บริการในทุกอุปกรณ์ผ่านแอปพลิเคชันมือถือหรือเว็บเบราว์เซอร์

ดำเนินการเกี่ยวกับสโมสรสำคัญเขตและเจ้าหน้าที่ระดับสูงเช่นการรักษาข้อมูลสมาชิกและการเข้าถึงรายงาน

เข้าถึงข้อมูลสำคัญเฉพาะกับบทบาทของคุณภายใน Lions International ตารางและแผนภูมิสามารถพิมพ์และแชร์เพื่อประโยชน์ของคุณ 

พัฒนาทักษะความเป็นผู้นำผ่านหลักสูตรออนไลน์ในศูนย์การเรียนรู้ Lions (LLC) และเข้าถึงข้อมูลสำหรับสถาบันกำกับและการฝึกอบรมท้องถิ่นของ Lions International

 • บันทึกย่อประจำรุ่น
 • ทรัพยากรการฝึกอบรม
 • เรียนรู้แผนงาน

เข้าถึงอุปกรณ์คลับมากมาย (รางวัลหมุดวัสดุการประชุม) พร้อมเครื่องแต่งกายและสินค้าแบรนด์ 

เราสามารถช่วย

หากคุณมีข้อสงสัยโปรดอ่านหน้าสนับสนุนเทคโนโลยีของเราหรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิกของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้โดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  เราใช้คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น การรักษาความปลอดภัยและการบริหารจัดการเครือข่าย เป็นต้น เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมและใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม คุณไม่สามารถปิดการใช้งานคุกกี้นี้ได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของผู้เข้าชม เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าคุณปิดการใช้งานคุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า