มอบถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

มอบถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม
                ในนามของภาค 310-เอ2 ต้องขอขอบพระคุณอดีตกรรมการอำนวยการไลออนส์สากล ล.สมศักดิ์ โล่ห์วิสุทธิ์ 
อดีตประธานสภาฯ ล.พีระวัฒน์ ธัมอุทัยพร เลขาธิการภาค เหรัญญิกภาค ประธานเขตที่ 1 ประธานเขตที่ 7 ประธานเขตที่ 8 ประธานฝ่ายของภาคสโมสรไลออนส์สุโขทัยราชธานี สโมสรไลออนส์พิษณุโลก สโมสรไลออนส์สองแควพิษณุโลก
สโมสรไลออนส์แพร่ สโมสรไลออนส์น่านสมาคมกำลังสำรองรักษาดินแดนไทย โดย ล.สิทธิโชค รมณีย์กชกร 
ที่ได้รวมพลังไปมอบถุงยังชีพ จำนวน 400 ถุง จากเงินช่วยเหลือฉุกเฉินมูลินิธิ LCIF เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยที่จังหวัดสุโขทัย ถึงมือผู้รับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอให้ทุกท่านจงมีความสุขและเจริญรุ่งเรืองตลอดไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้โดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    เราใช้คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น การรักษาความปลอดภัยและการบริหารจัดการเครือข่าย เป็นต้น เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมและใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม คุณไม่สามารถปิดการใช้งานคุกกี้นี้ได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของผู้เข้าชม เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าคุณปิดการใช้งานคุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า