ศูนย์จัดกิจกรรมเสมือนจริง

COVID-19 กำลังเปลี่ยนวิถีชีวิตการทำงานและการรับใช้ ไลออนส์และลีโอทั่วโลกกำลังค้นหาวิธีใหม่ในการเชื่อมต่อในชุมชนของพวกเขา พร้อมที่จะเข้าร่วมหรือยัง เข้าถึงการฝึกอบรมสดด้านล่าง – หัวข้อที่สำคัญสำหรับคุณและสโมสรของคุณ

 

คลิกผ่านเพื่อเรียกดูเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นและที่ผ่านมาในหลายภาษา

แนะนำหัวข้อ

ตอนนี้คุณมีความสำคัญต่อสิ่งใด คลิกปุ่มด้านล่างเพื่อแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับหัวข้อที่เรายังไม่ได้กล่าวถึงซึ่งจะเป็นประโยชน์กับคุณและสโมสรของคุณมากที่สุด!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้โดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    เราใช้คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น การรักษาความปลอดภัยและการบริหารจัดการเครือข่าย เป็นต้น เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมและใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม คุณไม่สามารถปิดการใช้งานคุกกี้นี้ได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของผู้เข้าชม เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าคุณปิดการใช้งานคุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า